Danh sách thuốc giảm cân độc hại mọi người nên tránh


Danh sách thuốc giảm cân độc hại đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Bởi vì, xu hướng giảm cân bằng cách sử dụng thuốc giảm cân được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải thuốc giảm cân nào trên thị trường cũng đảm bảo an toàn sử dụng.

Danh sách thuốc giảm cân độc hại cần tránh trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường phân phối rất nhiều sản phẩm thuốc giảm cân đã bị cấm lưu hành từ lâu. Để tránh mua phải những sản phẩm độc hại này, các bạn có thể tham khảo danh sách thuốc giảm cân độc hại cần tránh sau đây:

Lishou

Lishou được biết đến là dòng thuốc giảm cân được quảng cáo rộng rãi là sản xuất 100% từ thiên nhiên và có tác dụng giảm cân trong thời gian nhanh dành cho chị em phụ nữ.

Thế nhưng, khi chúng ta sử dụng sản phẩm LiShou cũng đi kèm với khá nhiều tác dụng phụ tiềm ẩn. Những điều này có nguyên nhân chủ yếu là do sibutramine trong thành phần của sản phẩm. Đây là một chất cực kỳ nguy hiểm, nó có thể khiến tim chúng ta đập nhanh.

Thuốc giảm cân Lishou
Thuốc giảm cân Lishou

2 Day Diet Nhật Bản Linh Chi

Sản phẩm Day Diet Nhật Bản Linh Chi tuyên bố rằng, dòng sản phẩm này có khả năng đốt cháy chất béo ở những vùng được nhắm mục tiêu. Tuy nhiên, với tất cả các nghiên cứu đã được xác nhận rằng, đây là một chất được kiểm soát có thể dẫn đến các nguy cơ về sức khỏe vô cùng nghiêm trọng.

Nguyên nhân là bởi vì dòng sản phẩm thuốc giảm cân Day Diet Nhật Bản Linh Chi này có chứa sibutramine cho nên nó có thể dẫn đến các nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe.

Thuốc giảm cân Áo Đình

Đây cũng là  dòng thuốc giảm cân có chứa thành phần sibutramine vượt mức cho phép. Do đó, Áo Đình đã trở thành thuốc giảm cân bị cấm lưu hành và gây nên rất nhiều độc hại cho cơ thể. Thuốc giảm cân Áo Đình gây nên rất nhiều tác dụng phụ cho cơ thể khi sử dụng như chóng mặt, buồn nôn, chân tay dã dời,…

Thuốc giảm cân Áo Đình
Thuốc giảm cân Áo Đình

Golen Detox

Sản phẩm này đã bị thu hồi và đem đi tiêu hủy do không đảm bảo về an toàn theo như tiêu chuẩn của bộ y tế đã đưa ra. Không những thế, sản phẩm này còn không cung cấp rõ các thành phần của thuốc nhằm lách luật.

Thuốc giảm cân “Đông y gia truyền họ Nguyễn”

Thuốc giảm cân Đông y gia truyền họ Nguyễn được biết đến là sản phẩm bị khuyến cáo không nên sử dụng. Bởi vì, nó không có đầy đủ giấy tờ, giấy phép công bố sản phẩm cũng như chưa đạt tiêu chuẩn để lưu hành của thuốc trên thị trường.

Thuốc giảm cân Đông y gia truyền họ Nguyễn
Thuốc giảm cân Đông y gia truyền họ Nguyễn

Thuốc giảm cân ĐYGT Tiến Hạnh

Đây là loại thuốc giảm cân giả, cho nên đã bị đem đi tiêu thủy, đồng thời bị cấm sản xuất và phân phối trên thị trường. Do đó, các bạn cũng nên tránh dòng sản phẩm này.

Vì sao thuốc giảm cân lại độc hại?

Những dòng thuốc giảm cân đã nêu trên đã bị đem đi tiêu hủy và đã bị cấm lưu hành hiện nay. Nguyên nhân chúng bị nhà nước và bộ y tế tiêu hủy là do chúng có chứ nhiều chất độc hại. Và nguyên nhân các dòng sản phẩm được xếp vào danh sách thuốc giảm cân độc hại là bởi nó mang đến rất nhiều tác hại cho sức khỏe, cụ thể là:

  • Gây mất nước, suy thận
  • Giảm khả năng hấp thụ dưỡng chất
  • Gây kiệt sức, suy giảm sức khỏe
Thuốc giảm cân có nhiều tác động xấu tới cơ thể
Thuốc giảm cân có nhiều tác động xấu tới cơ thể

Hướng dẫn cách giảm cân hiệu quả không cần dùng thuốc

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm cân đem lại hiệu quả cao mà lại an toàn cho sức khỏe. Phương pháp được đánh giá cao nhất chính là xây dựng thực đơn dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục hàng ngày.

Xây dựng thực đơn dinh dưỡng hợp lý

Xây dựng thực đơn hợp lý là cách giảm cân vô cùng hiệu quả, giúp chúng ta có cơ thể khỏe mạnh và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để có được thực đơn dinh dưỡng hợp lý nhằm hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả, các bạn có thể kết hợp ăn nhiều rau củ quả. Đồng thời, các bạn hãy hạn chế ăn các đồ dầu mỡ, các đồ ăn nhanh và những thức ăn có chứa quá nhiều calo.

Xây dựng thực đơn dinh dưỡng hợp lý
Xây dựng thực đơn dinh dưỡng hợp lý

Tập thể dục hàng ngày

Việc tập thể dục hàng ngày không chỉ giúp đem lại một sức khỏe tốt cho chúng ta, nó còn giúp chúng ta giảm cân tốt hơn, giúp lấy lại vóc dáng thon thả và khỏe mạnh.

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn về danh sách thuốc giảm cân độc hại. Chúng tôi hy vọng qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan