Bạn đã biết mặt tròn hợp với kiểu lông mày nào hay chưa


Dáng lông mày là một trong những đặc điểm tôn lên được những đường nét về ngoại hình. Vậy bạn đã hiểu được mặt tròn hợp với kiểu lông mày nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn loại lông mày phù hợp với những cô gái mặt tròn.

Kiểu lông mày phù hợp với mặt tròn

Hiện nay dáng lông mày cánh cung đang được rất nhiều chị em ưu tiên đối với những cô nàng đang có gương mặt tròn. Lông mày hình cánh cung sẽ tạo thành một đường thẳng được vẽ từ vòng theo mắt và phía đuôi có thể kéo dài ra mắt hoặc dài hơn.

                    Lông mày cánh cung phù hợp với gương mặt tròn
Lông mày cánh cung phù hợp với gương mặt tròn

Những cô nàng đang sở hữu khuôn mặt tròn hợp với lông mày hình cánh cung bởi vì nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát, hài hòa và che đi được những khuyết điểm trên gương mặt.

Đến đây thì bạn cũng đã biết được câu trả lời cho câu hỏi mặt tròn hợp với kiểu lông mày nào? Tuy nhiên bạn phải vẽ lông mày cánh cung như thế nào để phù hợp với gương mặt tròn.

Cách tỉa lông mày cánh cung đẹp cho người mặt tròn

Có thể nói cách tỉa dáng lông mày cũng đòi hỏi các chị em chú ý tới sự cân đối giữa hai bên lông mày. Dáng mày của bạn phải được đo vẽ cẩn thận và thể hiện theo tiêu chuẩn để có được cặp lông mày chính xác, tuyệt vời.

Tỉa lông mày

Đây là khâu hết sức quan trọng quyết định tới cặp lông mày của bạn có được như mong muốn hay không.

Điều này cũng tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt tròn bầu bĩnh của bạn hơn.

Bước 1: Lấy bút tạo điểm đầu – đỉnh – đuôi chân mày

Bước này bạn phải dùng bút chì vẽ thêm đầu – đỉnh – chân mày sau đó hãy nối cả 3 điểm với nhau theo hình cánh cung như bạn mong muốn.

                    Tỉa lông mày cánh cung theo đúng tiêu chuẩn
Tỉa lông mày cánh cung theo đúng tiêu chuẩn

Đối với cá cô gái mặt tròn thì thù bạn nên tạo phần đỉnh lông mày tạo mỹ quan thanh thoát cũng như cân đối hơn. Việc tỉa lông mày chính xác, đẹp cũng phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi mặt tròn hợp với kiểu lông mày nào.

Bước 2: Dùng nhíp để cắt tỉa phần lông mày bị thừa

Sau khi đã qua bước định hình thì đến bây giờ bạn có thể sử dụng nhíp để nhổ bớt lông mày ở trong bầu mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lấy dao để cạo sạch phần lông xung quanh chân mày sau đó hãy cắt tỉa những sợi lông quá dài và bôi kem dưỡng ẩm nhé!

Khi bạn đã có được dáng lông mày chuẩn thì bước kẻ lông mày sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cách vẽ dáng khuôn mày cánh cung cho những cô gái mặt tròn

Bước 1: Bạn dùng đầu chỉ kẻ mày tô vẽ cho phần đuôi đậm hơn, sau đó bạn kéo dài chúng để tạo ra đuôi mắt có độ sâu và thanh thoát hơn cho gương mặt.

Bước 2: Bạn có thể tiến hành tạo đỉnh cho lông mày bằng việc kéo dài từ chân mày lên đỉnh để tạo độ dài cần thiết. Đối với công đoạn này, bạn nên tô nhẹ nhàng lông mày bằng các đầu bút nhỏ và các sợi lông mày được đè lên nhau tạo sự tự nhiên hơn.

                    Cách vẽ lông mày hình cánh cung tuyệt vời
Cách vẽ lông mày hình cánh cung tuyệt vời

Bước 3: Đối với những cô nàng có lông mày thưa thì bạn tiếp tục phải vẽ các sợi lông mày giả để đè lên trên tạo ra độ tự nhiên, hài hòa cho khuôn mặt.

Ngoài câu hỏi mặt tròn hợp với kiểu lông mày nào thì lông mày cánh cung thể hiện được ý nghĩa nào cũng là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Tướng số chân mày cánh cung cả nam và nữ

Theo quan niệm phương Đông thì dáng lông mày thể hiện được rất nhiều tính cách của người sở hữu. Đối với nam giới,  những người có lông mày cánh cung được thể hiện là những người có trách nhiệm, được nhiều người an tâm, tin tưởng giao phó những công việc to lớn, trọng đại.

                    Chân mày cánh cung thể hiện được nhiều điều về tướng số
Chân mày cánh cung thể hiện được nhiều điều về tướng số

Ngoài ra, những người này có khả năng sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng tốt, có ích trong cuộc sống và công việc. Đồng thời, những người sở hữu lông mày cánh cung đều rất cẩn trọng trong mọi việc và biết hòa đồng với những người xung quanh.

Đối với phụ nữ có dáng lông mày hình cánh cung đều thể hiện được đầu óc khoa học, biết cách sắp xếp giữa công việc và gia đình.

Việc sở hữu lông mày cánh cung không chỉ giúp các chị em mặt tròn trở nên thanh thoát, xinh xắn hơn. Mà nó còn có thể nói lên mặt tròn hợp với kiểu lông mày nào hay lông mày nói lên điều gì tướng số. Những điều đó đã mang đến những ý nghĩa, kiến thức thú vị khác nhau.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết nhất về kiểu lông mày phù hợp với gương mặt tròn. Hi vọng rằng với những nội dung bổ ích trên thì bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi mặt tròn hợp với kiểu lông mày nào. Hãy dành một ít thời gian để làm đẹp mình mỗi ngày nhé! Chúc các bạn thành công.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

      Bài viết liên quan